Thanh Hùng Tourist là một đơn vị chuyên về các dịch vụ vận tải và du lịch được hội tụ bởi những con người tâm huyết yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm với  phương tiện vận chuyển được trang bị tốt nhất. Đơn vị chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

 Thanh Hùng Touristđã và đang đáp ứng nhu cầu hiện nay của khách hàng với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm và lĩnh vực cho thuê xe uy tín chất lượng tại Đăk Lăk.
 
 
Có nhiều loại xe từ trung bình đến loại Vip (cao cấp) để đáp ứng nhu cầu thuê xe của quý khách

Với đầy đủ các chủng loại về xe, Thanh Hùng Tourist đã và đang đóng góp một phần không thể thiếu trong ngành vận tải Việt Nam. Trong quá trình hoạt động không ngừng phát triển và tạo uy tín với khách hàng. Đơn vị chúng tôi đang khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong dịch  vụ du lịch.

 Thanh Hùng Tourist không ngừng cải tiến, nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị chất lượng,… nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng dịch vụ tốt nhất – chất lượng nhất – uy tín nhất. 

Đến với chúng tôi là khách hàng đã đến với dịch vụ hoàn hảo. Với mong muốn là bạn đồng hành với các bạn trên mỗi chặng đường, Công ty chúng tôi với đội ngũ lái xe phong cách chuyên nghiệp, sẽ đưa quý khách du lịch khám phá những điều kỳ diệu, chinh phục những miền đất hứa. Mang đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ với giá tốt nhất
 
    Hân hạnh được phục vụ, trân trọng kính chào!

Tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi:

    – Đảm bảo sự an toàn tốt nhất có thể cho quý khách.

    – Đáp ứng tốt mọi nhu cầu đi lại của quý khách hàng, công ty, gia đình, đoàn thể …

    – Cung cấp những phương tiện vận chuyển thời thượng nhằm thỏa mãn cho nhu cầu đa dạng của quý khách

    – Lái xe thường xuyên được bổ túc những kinh nghiệm, phong thái làm việc theo tôn chỉ “phục vụ tận tâm”.

    – Một mức giá dịch vụ hợp lý mang đến nhiều giá trị thặng dư cho quý khách hàng.

    Nếu chất lượng dịch vụ không theo tiêu chí của chúng tôi, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% hợp đồng.